Hướng dẫn mua hàng

* Cách 1: Đến trực tiếp Vườn ươm: Cây sưa đỏ Hồng Luân

Địa chỉ: Khu 3, Làng Chanh, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc (Cách thành phố Vĩnh Yên 18km)

Các bạn đi về đến cổng UBND huyện Tam Đảo tại Km 10, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ có người ra đón. Hoặc đến đường 36m đường Hợp Châu, Đồng Tĩnh giao với đường TL 309 tại thôn Kiên Tràng, xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc và gọi điện thoại đến số 0982 643 163 mình sẽ ra đón.

Thời gian bán hàng tất cả các ngày trong tuần.

Cách 2: Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp theo số điện thoại 0982 643 163 và đặt hàng

Cách 3: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem và lựa chọn loại cây, kích thước và đặt mua

Bước 2: Kick vào nút Mua hàng => sau đó điền đầy đủ thông tin và nhấn nút gửi đi, vườn ươm sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể

Bước 3: Đặt cọc thanh toán và chuyển hàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng, vườn ươm sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng. Với những đơn hàng có số lượng ít, khách hàng vui lòng chuyển khoản toàn bộ tổng giá trị đơn hàng trước khi được vườn ươm chuyển hàng. Với những đơn hàng số lượng trên 1000 cây trở lên, khách hàng vui lòng đặt trước 20-30%  tổng giá trị đơn hàng.

Chuyển hàng: Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng , khách hàng có thể nhận cây trên các tuyến đường QL1, QL 14 và các Bến xe Ngã tư Ga, Bến xe Miền đông (đối với khách hàng trong miền nam) và thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng cho nhà xe.

Dưới đây là tuyến đường giao hàng chính thống của chúng tôi:

Quốc lộ 1 A qua các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh (tại bến xe Ngã tư Ga)

Quốc lộ 14 đi qua các tỉnh sau: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước

Chúng tôi có các chuyến hàng chạy theo QL 1 vào các ngày 2,12,22, 6,16,26 hàng tháng (Tính theo lịch âm lịch); QL 14 vào các ngày 2,12,22, 3, 13, 23 hàng tháng (Tính theo âm lịch)

Đối với các khách hàng không nằm trong tuyến đường trên chúng tôi có thể nhờ nhà xe họ chuyển giúp đến từng địa phương của khách hàng tuy nhiên, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí đơn hàng trước khi chúng tôi giao hàng. Và khi chuyển xe, khách hàng sẽ  phải thanh toán tiền xe của nhà xe vận chuyển cho khách hàng.

Đối với các khách hàng ở các tỉnh phía bắc, chúng tôi căn cứ vào địa điểm khách hàng nhận hàng sẽ tìm những nhà xe uy tín, chất lượng và chuyển hàng, đảm bảo chất lượng.