Giới thiệu

Cây sưa đỏ từ lâu đã là một loại cây có giá trị kinh tế cao, được biết đến như một loại cây xóa đói giảm nghèo cho người dân trên khắp cả nước. Gỗ Sưa đỏ được xếp vào nhóm gỗ IA là nhóm gỗ cực kỳ quý hiếm được nhà nước quy định riêng về quá trình khai thác và sử dụng. Đối với cây rừng tự nhiên thì bị cấm khai thác với mục đích thương mại. Riêng cây rừng trồng được phép khai thác.
Do nhu cầu về gỗ cây sưa càng ngày càng lớn nên những cây rừng được trồng cũng đang được khai thác tận diệt, cho nên số lượng cây lâu năm còn rất ít trong các địa phương.
Xem thêm: Bằng lái xe giá rẻ
Ngày nay, Cây Sưa đỏ được trồng rộng rãi tại nhiều địa phương và đang tiếp tục phát triển cả về số lượng và chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu trồng rừng ngày càng tăng hiện nay của bà con trên khắp cả nước, vườn ươm chúng tôi đã nhân giống thành công giống cây sưa đỏ từ nguồn cây bố mẹ có trong vườn, đáp ứng được yêu cầu rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng đảm bảo và luôn có những chính sách ưu đãi cho người dân khi mua số lượng lớn. Vườn ươm cây Sưa đỏ Hồng Luân tự hào là người đi tiên phong trong ngành cây giống lâm nghiệp hiện nay với các loại cây hiện tại có trong vườn như Sưa đỏ, Lát hoa, Lim xanh, thông và một số cây giống mới hiện nay như cây Thiên ngân (cây gáo vàng thái lan hay cây tỷ phú), cây giổi xanh. Đặc biệt trong 2 năm trở lại đây, vườn ươm chúng tôi đã và đang phát triển thêm một số giống cây dược liệu như: Đinh lăng lá nếp (đinh lăng lá nhỏ), Đinh lăng lá tròn (Đinh lăng lá to, đinh lăng tàu), Ba kích tím, xạ đen, cà gai leo đặc biệt chúng tôi đang thử nghiệm gieo ươm thêm cây giống Tam Thất bắc, sâm ngọc linh.

Với thế mạnh và chủ lực của vườn ươm là cây Sưa đỏ, hàng năm chúng tôi đã xuất đi khắp cả nước hàng chục vạn cây mỗi năm, đã và đang nhận thêm rất nhiều hợp đồng trồng cây trong cả nước. Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng, giá cả và luôn có những chính sách tốt nhất cho khách hàng lấy với số lượng nhiều. Đặc biệt hàng năm vườn ươm chúng tôi đưa ra rất nhiều các chính sách nhằm thu hút, quảng bá giống cây sưa đỏ bằng nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn như giảm giá, tặng thêm % cây giống cho cho các khách hàng thân yêu trên toàn quốc.

Vườn ươm cây sưa đỏ Tam Đảo luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, với nguồn gốc giống cây sưa đỏ rõ ràng (được UBND xã Tam Quan cấp giấy chứng nhận). Hiện tại, vườn ươm chúng tôi đang có số lượng cây đầu dòng (cây trội hay cây bố mẹ) nhiều nhất hiện nay với số lượng khoảng 100 cây tuổi đời từ 15 năm tuổi trở lên. Do vậy chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những cây giống sưa đỏ tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

 

Với phương châm “UY TÍN –CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – NIỀM TIN LÀ VÀNG” chúng tôi luôn coi trọng uy tín với khách hàng, lấy chất lượng và trách nhiệm làm kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh , lấy niềm tin của khách hàng làm thước đo sự thành công của vườn ươm chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN BÌNH AN

Khu 3, Làng Chanh, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0984646563 hoặc 0982643163

Email: duoclieutanbinhan@gmail.com

Website: duoclieutanbinhan.com