Lựa chọn cây đinh lăng giá rẻ trang trí nhà cửa, văn phòng

 

Lựa chọn cây đinh lăng giá rẻ trang trí nhà cửa, văn phòng

Ngoài tác dụng như một thần dược, cây đinh lăng còn gắn liền với giá trị phong thuỷ. Nhiều chậu đinh lăng bonsai mà các đại gia săn tìm có giá cả chục triệu. Tuy nhiên, ở mức thu nhập trung bình chỉ 4,2 triệu đồng một tháng, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để chơi loài bonsai xa xỉ đến vậy. Thực tế, cây đinh lăng là một loại cây dân dã của đồng nội. Bài viết sẽ gợi ý một số chậu cây đinh lăng giá rẻ nhưng vẫn hấp dẫn để trang trí nhà cửa, văn phòng và có giá trị phong thuỷ chặn khí xấu, rước tài lộc.

 

Gốc đinh lăng 62 tuổi có giá tới 20 triệu

 

1. Cây đinh lăng đồng tiền

Là một giống cây đinh lăng mini lai với lá cỏ đồng tiền, nhìn không ai còn nhận ra “cô nàng quê mùa” đinh lăng nữa. Cây có chiều cao khoảng 80-150cm (không tính chậu), tán rộng khoảng 20-60cm.

 

Cây đinh lăng đồng tiền có giá chỉ 75 ngàn cả chậu

 

Lá cây có hình dạng tròn đều, viền ngoài màu trắng bao quanh bốn cạnh xanh như đồng tiền xu, trông vô cùng thích mắt. Cây đinh lăng đồng tiền không những đem lại không gian trong lành, mát mẻ mà còn thu hút tài lộc. Lại ở mức giá dưới 100 nghìn nên nó được rất nhiều nhân viên công sở yêu thích.

 

2. Cây đinh lăng lá nhuyễn

Thậm chí rẻ hơn, chỉ với 45 ngàn đồng, người sành cây cảnh có thể rước về một chậu cây đinh lăng lá nhuyễn với chiều cao chỉ khoảng 17cm.

 

Cây đinh lăng lá nhuyễn có giá chỉ 45 ngàn đồng

 

Tương tự như cây đinh lăng đồng tiền, cây đinh lăng lá nhuyễn cũng có lá xanh, viền trắng. Tuy nhiên, thay vì dáng lá tròn đều, loại cây này có lá hơi dài. Cây được trồng trong giá thể là mút xốp theo công nghệ Nhật Bản. Vì thế, việc chăm sóc trở nên vô cùng đơn giản, không cần phân bón hay phơi nắng, người dùng chỉ cần cho nước ngập miếng xốp và đợi cây tự thấm hút dần dần.

 

3. Cây đinh lăng lá nhỏ

Hoặc đơn giản hơn nữa, cây đinh lăng lá nhỏ giữ nguyên hình dạng giống như khóm đinh lăng dân dã đời thường với mức giá chỉ khoảng 20 ngàn đồng tuỳ vào tuổi và gốc cây.

 

Cây đinh lăng lá nhỏ có giá chỉ 20 ngàn đồng tuỳ từng gốc

 

Chậu cây đinh lăng lá nhỏ ít khi để bàn như cây đinh lăng đồng tiền và lá nhuyễn. Người sành cây thiên về chơi gốc cây hơn là lá. Gốc càng to càng cổ giá càng đắt và người mua càng có hứng thú.

>> Tham khảo giống cây đinh lăng quý khách hàng bấm vào đây : Cây đinh lăng giống

 

Lựa chọn cây đinh lăng giá rẻ trang trí nhà cửa, văn phòng
Đánh giá

Tin Liên Quan