Cam kết bảo hành vận chuyển và bảo hành vĩnh viễn cây đến khi khai thác

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cây sưa đỏ giống trên toàn quốc. Có rất nhiều khách hàng lo sợ về vấn đề vận chuyển cây giống như cây trong quá trình vận chuyển có đảm bảo không, sau khi vận chyển như vậy thì trồng cây có ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây hay không? Nếu quá trình vận chuyển cây bị chết hoặc khô, cháy lá… thì có được bồi thường gì không?… và còn rất nhiều câu hỏi được khách hàng quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về các chính sách bảo hành của vườn ươm chúng tôi như sau:

1. Luôn cam kết cho thêm 5% tổng số cây khách hàng đặt. Ví dụ khách hàng mua 1000 cây sẽ được cho thêm 50 cây (Các nhà vườn khác chỉ cho thêm 2%)

2. Luôn cam kết bảo hành trong quá trình vận chuyển:

Khi khách hàng nhận cây giống được nhà xe chúng tôi giao cho khách, nếu cây có vấn đề như: cây bị chết, cháy lá, khô héo khách hàng có thể kiểm đếm tổng số lượng bị thiệt hại báo cho chúng tôi (Không bao gồm cả cây cho thêm, nếu số bị thiệt hại chưa vượt quá số 5% cho thêm thì sẽ không được bồi thường) đồng thời chụp ảnh và gửi hình ảnh số cây bị hư hỏng và gửi vào địa chỉ mail của chúng tôi: honglt.mt@gmail.com hoặc zalo: 0982643 163. Sau khi xác nhận thông tin về tổng số cây bị thiệt hại,chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn đủ số cây bị thiệt hại cho khách hàng vào chuyến tiếp theo. Mọi chi phí phát sinh cho đợt bồi thường  sau này khách hàng không phải chịu phí, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3. Cam kết bảo hành cây đến khi khai thác

Trong quá trình trồng đến khi khai thác, bất kể khi khách hàng chứng minh được cây sưa của chúng tôi cung cấp không phải là sưa đỏ chúng tôi sẽ bồi hoàn lại cho khách hàng tổng giá trị gấp 100 lần giá trị đơn hàng khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi.

Sau 10 năm trồng, chúng tôi đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao cho tất cả các khách hàng.

Trên đây là những cam kết của vườn ươm chúng tôi. Với phương châm ” UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – NIỀM TIN LÀ VÀNG”  chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng cuả khách hàng làm thước đo cho thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

VƯỜN ƯƠM CÂY SƯA ĐỎ TAM ĐẢO

ĐC: Khu 3 Làng Chanh, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

ĐT: 0982 643 163 OR 0888604568 gặp Ms Hồng

Email: honglt.mt@gmail.com

Website: duoclieutanbinhan.com

Cam kết bảo hành vận chuyển và bảo hành vĩnh viễn cây đến khi khai thác
Đánh giá

Tin Liên Quan